Công ty Thiết bị văn phòng Sao Mai Cần Thơ

Công ty Thiết bị văn phòng Sao Mai Cần Thơ

 Được thành lập vào tháng 07/ 2001 với số vốn 75,000,000 đồng đến nay tổng vốn đầu tư của Sao Mai trên 10,000,000,000 đồng với tên gọi chính thức là Công ty Thiết Bị Văn Phòng Sao Mai và là thành viên của SaoMaiGroup.

Sao Mai hoạt động chuyên nghiệp và là nhà cung cấp thiết bị văn phòng & dịch vụ sau bán hàng hàng đầu tại Việt Nam, Sao Mai nhập khẩu, phân phối, bán lẻ, bán sỉ & cung cấp dịch vụ sau bán hàng tuyệt hảo đến tất cả các khách hàng.

Sao Mai là nhà phân phối chính thức của Fuji Xerox (Máy in laser, máy đa chức năng, máy photocopy đa năng, máy photocopy màu, máy photocopy & in khổ lớn, máy photocopy tốc độ cao, các giải pháp văn phòng...), Sharp, Sony (Máy chiếu đa phương tiện), INNO (Hệ thống chấm công vân tay, thẻ cảm ứng, máy giám sát bảo vệ...), INNO (Máy chấm công thẻ giấy).

Được sự hỗ trợ của Nhà máy, Sao Mai phát triển và phân phối độc quyền nhãn hiệu INNO tại Việt Nam, đây là 01 dự án đầy tham vọng của Sao Mai với mục tiêu sẽ phát triển INNO thành thương hiệu máy văn phòng chất lượng, được yêu thích tại Việt Nam cũng như tìm kiếm cơ hội để xuất khẩu sang các quốc gia khu vực.


Sao Mai quan tâm đến chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động của mình vì thế mọi hoạt động của Sao Mai đều tuân thủ theo quy trình quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, là thành viên chính thức của các “Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam” và là “Doanh nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng”.

Thế mạnh

  • Sao Mai chuyên nghiệp hóa và chuyên sâu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối, bán lẻ các thiết bị văn phòng và cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo như dịch vụ sửa chữa, cung cấp vật tư thiết bị, dịch vụ bảo hành, bảo trì, cho thuê thiết bị & dịch vụ trọn gói.
  • Mọi hoạt động của Sao Mai tuân thủ theo quy trình nghiệp vụ rõ ràng, chính xác & hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2000 (được chứng nhận bởi UKAS – Vương quốc Anh), được công nhận là “doanh nghiệp Việt Nam uy tín – chất lượng” và là thành viên chính thức của “ Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam”.
  • Sao Mai là nhà phân phối, đại lý đối tác chính thức của các nhà sản xuất máy văn phòng hàng đầu thế giới như Xerox, Sony, Granding, Inno, Wemax, Suntech… Sao Mai được sự hỗ trợ trực tiếp từ nhà sản xuất, nhân viên Sao Mai được đào tạo bài bản, hấp thu được những tinh hoa cao nhất của các sản phẩm mà Sao Mai kinh doanh.
  • Tiềm lực tài chính vững mạnh & minh bạch, mục tiêu kinh doanh rõ ràng, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt huyết và điều quan trọng nhất là chúng tôi nỗ lực không ngừng để mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Một trong những điểm mạnh nổi bật của SaoMaiGroup là tổ chức bán lẻ và thực hiện các dịch vụ sau bán hàng, Sao Mai cũng sẽ nối tiếp truyền thống để trở thành một trong những nhà cung cấp máy văn phòng tốt nhất tại Việt Nam.
  • Mục tiêu của Sao Mai không phải trở thành công ty lớn nhất trong ngành mà nỗ lực làm cho SaoMaiGroup trở thành doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất cho các thành viên của Sao Mai và cung cấp sản phẩm, dịch vụ & giải pháp tốt nhất đến cho tất cả các khách hàng.

Website: www.saomai-oa.com


THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

[ X ] Đóng

DU HỌC ÚC - ĐỊNH CƯ ÚC

Du học Úc

Đầu tư kinh doanh vào nước Úc

Định cư Úc

van phong can tho
iduhoc.edu.vn | diico.vn | vanphongcantho.com